HOTLINE : 0988 5988 00

Dù là khách hàng ở trong tình trạng hô, khấp khiểng

Ngày đăng: 2017/11/13 at 8:37 Sáng

Dù là khách hàng ở trong tình trạng hô, khấp khiểng, hay là móm đi chăng nữa thì đó cũng là một hàm răng không hề đẹp chút nào nó sẽ khiến cho mất thẩm mỹ của hàm răng. Và móm cũng nằm trong số khiến cho khách hàng cảm thấy mất tự tin, móm là tình trạng hình dáng khớp cắn của hai hàm sẽ ngược lại với răng hô, chẳng hạn rằng với răng hô khi khép miệng thì hàm trên sẽ bao hàm nằm ra ngoài che hàm dưới nhưng hàm móm thì ngược lại hàm dưới sẽ chìa ra và bao lấy hàm trên.

Nguyên nhân gây ra móm chủ yếu là từ những thói quen lúc nhỏ của khách hàng khi ngồi thường xuyên chống càm trong lúc các xương hàm còn khá non yếu và đáng phát triển dịnh hình cho cấu trúc hình dáng của cung hàm thì hành động chống cằm lúc còn nhỏ này sẽ khiến cho hàm cằm ở dưới chìa ra và gây ra móm sau này. Những khách hàng có thể sẽ bị móm tuỳ phần khác nhau có thể là móm vì răng mọc lệch nguyên hàm , móm vì xương hàm bên trong không thẳng mà xiên ra ngoài , hoặc móm vì cả hai hình thức trên là cả răng và cung hàm dưới đều chìa ra ngoài.

Vì khi móm sẽ khiến cho các khớp răng khi ăn không khớp thường gây một số khó khăn cho khách hàng khi cần cắn nhai hoạt động, hay là móm không chỉ khiến cho thẩm mỹ của răng bị ảnh hưởng vì chúng không đều nhau mà bên cạnh đó khách hàng có thể thấy thong thường với những khách hàng bị móm khuôn mặt cũng sẽ nhìn hơi bị lệch so với thông thường ngoài ra móm còn khiến cho khách hàng cũng sẽ trông già hơn với những người không gặp tình trạng này. Vì những nguyên nhân trên nên nhất thiết khách hàng cần phải chỉnh răng của mình ngay thôi và niềng răng chỉnh nha mắc cài sẽ hoàn toàn có thể giúp khách hàng làm được điều này.

nguồn: thẩm mỹ răng sứ

Thẩm mỹ răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ