HOTLINE : 0988 5988 00

Hơn nữa để tăng được yếu tố thẩm mỹ cho cho loại chỉnh nha này

Ngày đăng: 2017/11/13 at 8:29 Sáng

Không có bất cứ thứ gì thì hoàn toàn chỉ có những ưu điểm mà không có điểm nào xấu, bất cứ điều gì cũng đều có hai mặt của nó và mắc cài pha lê cũng không nằm ngoài nguyên tắc này. Bên cạnh nhưng ưu điểm vượt trội mà mắc cài đã mạng lại phục vụ cho khách hàng tốt hơn thì loại hình sử dụng cho chỉnh nha này cũng có một số nhược điểm kể dưới để giúp khách hàng tìm hiểu tốt hơn trước khi lựa chọn đó là:

Với mắc cài pha lê thì điều đương nhiên mang lại cho khách hàng đó là yếu tố thẩm mỹ tốt hơn so với những phương pháp truyền thống khác nên đồng nghĩa với việc rằng khi khách hàng muốn sử dụng mắc cài pha lê thì phải chấp nhận với việc rằng loại này sẽ có chi phí cao hơn với loại thông thường. Hơn nữa để tăng được yếu tố thẩm mỹ cho cho loại chỉnh nha này thì dây cung hàm cũng được làm từ chất liệu trong suốt hoặc là có màu sắc trắng như với răng thật thế nhưng vì vậy trong quá trình sẽ rất đẹp nhưng sau đó một khoảng thời gian màu sắc trắng này sẽ bị đi xuống rất nhanh không còn đẹp như ý muốn nữa.

Bên cạnh đó, thường để chế tác cho những chất liệu thuỷ tinh đặc biệt là thuỷ tinh cao cấp hay được gọi là pha lê phải nung rất lâu để đảm bảo bảo được độ cứng bền cho pha lê. Tuy nhiên dù gì nó cũng là thuỷ tinh mà là thuỷ tinh cũng sẽ dễ vỡ nếu chịu một lực tác động quá cao. Hơn nữa những mảnh vỡ của thuỷ tinh cũng rất sắc bén không như những mảnh vỡ khác nên phương pháp này nếu khách hàng có lực cắn quá mạnh và sâu thường không được khuyến khích sử dụng. Hơn nữa những lúc cần kéo một lực khá mạnh để chỉnh nha cũng dể dàng khiến cho chúng bị vỡ. Ngoài ra diện tích của cài mắc pha lê cũng khá lớn nên sẽ gây ra một số bất tiện cho khách hàng.

nguồn: thẩm mỹ răng sứ

Thẩm mỹ răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ