HOTLINE : 0988 5988 00

Mắc cài pha lê có thể được cho là loại đạt thẩm mỹ

Ngày đăng: 2017/11/13 at 8:31 Sáng

Mắc cài pha lê có thể được cho là loại đạt thẩm mỹ tốt cho khách hàng trong quá trình sử dụng không như loại cài thông thường truyền thống bằng kim loại, nhưng chi phí lại rẻ hơn so với các loại cài mắc trong mặt lưỡi hoặc là loại cài trong suốt khác nhưng yếu tố thẩm mỹ mà cài mang lại có thể đánh giá là tương đương nhau. Vì màu sắc trong suốt của nhữg cài mắc bằng pha lê nên sẽ có thể tương phản trung thực màu sắc của chính răng thật nên nếu nhìn từ bên ngoài thì khó có thể nhận ra thậm chí khi chụp ảnh camera ống kính cũng khó nhận diện được là khách hàng đang đeo mắc cài.

Trong những dung cụ hằng ngày thường chất liệu bằng pha lê được sử dụng rất nhiều để làm ra chén dĩa, ly tách, muỗng, … Những đồ vật mà được sử dụng trong ăn uống rất nhiều. Điều này có thể giúp khách hàng thấy rằng đó là chất liệu pha lê rất than thiện với cơ thể người nên dù có làm mắc cài cho răng cũng hoàn toàn không thể gây kích ứng.

Thêm vào đó, mắc cài bằng pha lê tương phản được màu sắc tự nhiên cho răng của khách hàng là thế nhưng một niềng răng chỉnh nha để làm được chức năng cũng cần đến một bộ phận khác nữa đó dây cung giúp mắc vào những mắc cài và có nhiệm vụ là giúp cho những mắc cài này kéo cùng với những răng đang sai lệch vị trí xích lại gần nhau hơn giúp các răng đều nhau đẹp răm rắp như mong muốn. Thế nhưng trước đây thì dây cung sử dụng cho niềng răng bằng công cụ pha lê thì dây cung được làm tự kim loại như những mắc cài thong thường nên vẫn chưa đạt yếu tố thẩm mỹ tốt nhất. Nhưng ngày này thì khi sử dụng cài pha lê thì dây cung cũng sẽ được phủ một lớp màu sắc trong giống với màu răng thật nên thẩm mỹ của cài pha lê này sẽ càng được nâng cao tốt hơn.

nguồn: thẩm mỹ răng sứ

Thẩm mỹ răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ