HOTLINE : 0988 5988 00

Một người bị tiêu xương hàm có thực hiện

Ngày đăng: 2017/11/13 at 8:39 Sáng

Cấy ghép implant là một trong những công nghệ phục hình thẩm mỹ răng được sinh ra để cải thiện thẩm mỹ răng miệng cho mọi người. Tuy nhiên cấy ghép implant sẽ dễ dàng thực hiện với những đối tượng xương hàm còn nguyên vẹn. Còn đối với những người xương hàm bị tiêu thì sao? Đây là lý do mọi người lo lắng khi có nhu cầu  muốn cấy ghép implant? Bài viết sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Với cấu trúc bình thường của xương hàm sẽ giúp nâng đỡ cố định  những chiếc răng được giữ trong khung xương hàm, tuy nhiên khi xương hàm bị tiêu biến thiếu hụt làm thu hẹp lại ảnh hưởng các răng bên cạnh sẽ làm lung lay hoặc làm rụng răng. Nếu xương hàm đã bị tiêu mà thực hiện cấy ghép implant không mang đến lợi ích gì mà còn tiêu tốn tiền của. Bởi lúc này xương hàm yếu không đủ độ vững để ôm lấy trụ implant, dễ bị lỏng lẽo. Chính vì thế bệnh nhân cần thực hiện cấy ghép xương nhân tạo.

Như đã đề cập để khắc phục tình trạng tiêu xương hàm không thể cấy ghép implant, chúng ta có thể thực hiện giải pháp hỗ trợ cấy ghép xương nhân tạo. Với sự tiến bộ công nghệ ngày nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo lắng về vấn đề tiêu xương có thực hiện cấy ghép implant được hay không. Ghép xương nhân tạo được các nha sĩ tiến hành bằng cách sử dụng vật liệu xương nhân tạo hay xương tự thân ở các phần khác của cơ thể để lấp đầy nơi khiếm khuyết xương tạo ra mật độ dày cho xương. Giải pháp này giúp tạo nên khung xương hàm như ban đầu, làm trụ vững chắc để cắm trụ implant vào, tạo điều kiện cho việc phục hình implant được thành công nhất.

nguồn: thẩm mỹ răng sứ

Thẩm mỹ răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ